NBC-About-Me

Giới thiệu

Tôi là một travel blogger đã từng đi qua gần 100 quốc gia, đồng thời có nhiều năm giảng dạy dưới tư cách giảng viên bộ môn Thương mại Du lịch tại trường Đại học Công nghiệp TPHCM. Bên cạnh đó, tôi cũng cộng tác dưới tư cách diễn giả, tác giả sách và hoạt động trong lĩnh vực du lịch dưới tư cách KOL và người chia sẻ kinh nghiệm du lịch bụi, đồng thời cũng có kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp du lịch.

Quyển sách Độc hành mà tôi xuất bản năm 2016 kể về cuộc hành trình chinh phục Con đường tơ lụa huyền thoại đã gây được tiếng vang lớn và giúp tôi kết nối với những người có cùng đam mê xê dịch.

Với mong muốn khám phá thế giới và viết nên câu chuyện của một người Việt đặt chân đến hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, đây là trang website để tôi ghi lại hành trình của mình, chia sẻ kinh nghiệm và đồng thời thể hiện niềm đam mê với việc tìm hiểu và khám phá thế giới.

Những bước chân chính là hình tượng mà tôi theo đuổi trong hầu hết cuộc đời của mình, những bước chân miệt mài qua những con đường, đến những vùng đất hoàn toàn mới, đồng thời khám ra nhiều phiên bản khác của chính bản thân mình.

This error message is only visible to WordPress admins

Error: No posts found.

Make sure this account has posts available on instagram.com.

Instagram